Đồng Xu Bạc Đánh Gió – Vật “Hộ Mệnh” Cho Sức Khỏe Gia Đình Bạn

"Những ngày cuối năm cũng là thời điểm chuyển mùa từ Đông sang Xuân, khoảng thời gian này mưa nhiều, độ ẩm cao dẫn tới việc sức khỏe chúng ta hay bị cảm cúm, ốm vặt. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Vậy làm cách nào để hạn chế những ảnh hưởng của thời tiết cũng như bảo vệ tốt sức khỏe của bạn và gia đình trong những ngày Đầu Xuân Năm Mới? Hãy cùng tìm hiểu tác dụng to lớn của Đồng xu Bạc đánh gió."

Cảm lạnh: Căn bệnh nguy hiểm ngày đầu năm.

Cảm lạnh là một một bệnh rất thông thường. Nhưng ngoại trừ một số dấu hiệu quen thuộc như sổ mũi, nghẹt mũi, nhức đầu, người gai gai sốt thì cảm lạnh thường khiến cho nhiều cơ phận khác bị suy yếu và gây ra một số bệnh, mà các bác sĩ tây y và cả đông y cũng rất khó xác định. Bởi chúng không gây ra nội hay ngoại thương, cũng không có vi khuẩn hay cơ phận nào bị hư hỏng. Thông thường các trường hợp này bác sĩ thường kê cho thuốc giảm đau kháng viêm, các vitamin hay các thuốc hạ sốt…mà hệ quả là càng uống càng không khỏi vì không phải biện pháp tận gốc.

Cảm lạnh thường gây đau nhức tứ chi, mình mẩy đến tê bại không cử động được, nên có bác sĩ cho là hệ thần kinh bị hư và để nghị giải phẫu…

* Nguyên nhân gây ra cảm lạnh

1. Trời mưa, gió hay trở lạnh mà mặc không đủ ấm dẫn tới các cơ phận thuộc bộ máy hô hấp (mũi, miệng, cổ họng, phổi… ) và tuần hoàn (tim, dạ dầy, ruột, gan, thận, lá lách…) bị lạnh. Khí lạnh xâm nhập quá nhiều gây bế tắc kinh mạch, và suy yếu các cơ phận.

2. Đứng quá lâu ở vị trí có nhiều gió như: cánh đồng, cửa nhà, trong nhà thờ, trong xe mở cửa kính hay dưới máy lạnh có thể đưa đến chỗ bị cảm.

3. Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột (nguyên nhân thường xuyên và phổ biến nhất): Do thời tiết có thể thay đổi đột ngột từ mưa sang nắng hoặc ngược lại nên rất ít người để ý dẫn tới chủ quan mặc không đủ ấm khi đi làm ban sáng và về nhà lúc chiều tối. Cứ thế, khí lạnh xâm nhập vào cơ thể một cách từ từ khiến cho cơ thể bị suy nhược và sinh ra nhiều triệu chứng mà rất khó xác định ra bệnh.

Đồng xu đánh cảm TSJ68 – Bí quyết xua tan cảm lạnh cho bạn và gia đình

Từ ngàn xưa, Bạc đã được sử dụng làm vật khử độc cho thực phẩm bằng cách chế tác thành bát, đĩa, thìa, nồi cơm cho Vua Chúa. Vì vậy, chúng cũng được dùng làm trang sức cho trẻ nhỏ để bảo vệ sức khỏe vốn yếu ớt, dễ bị vi khuẩn tấn công dẫn tới ốm đau. Không những vậy, khi chúng ta bị cảm nắng, cảm lạnh hay ốm vặt thì một đồng xu Bạc hay bất cứ vật gì đó bằng Bạc để cạo gió đều là một phương thức hữu hiệu để xua tan căn bệnh này.

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình, đặc biệt là các em bé trong những ngày đầu năm, BAC NGUYEN CHAT xin gửi tặng tới quý khách hàng sản phẩm Đồng xu đánh cảm TSJ68. Với chất liệu làm từ bạc nguyên chất 99.9%, thiết kế được sản xuất theo công nghệ Pamp - Thụy Sĩ cực kì tốt, do tính năng cùa bạc có độ mềm cao, nên an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ và người già, phụ nữ có thai.

Để lại bình luận

Xin lưu ý, các bình luận phải được phê duyệt trước khi chúng được xuất bản