Đồng Xu Lưu Niệm Việt Nam – Món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè

Đồng Xu Lưu Niệm Việt Nam được rất nhiều người yêu thích lựa chọn mua làm quà tặng người thân, bạn bè. Bởi món quà này tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tốt lành giúp thể hiện được tấm lòng chân thành của người tặng gửi đến người nhận.

Đôi nét về Đồng Tiền Xu Lưu Niệm Việt Nam

Đồng Tiền Xu Lưu Niệm Việt Nam là được thiết kế vô cùng đặc biệt với một mặt mô phỏng Hoa Mai Kim Tiền, một mặt mô phỏng đồng xu 1$ của Singapore. Mỗi mặt đồng xu đều gửi gắm những giá trị phong thủy đặc biệt. Mặt đồng xu hình cánh hoa mai có khắc 5 chữ Thọ – Khang – Ninh – Phúc – Quý thể hiện ước vọng về một cuộc sống nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an. Mặt đồng xu mô phỏng đồng xu 1$ của Singapore với biểu tượng bát quái thể hiện mong muốn trấn yểm tà ma, xua đuổi vận rủi để mọi sự trong cuộc sống đều hanh thông.

Đồng Tiền Xu Lưu Niệm Việt Nam thường nhiều người mua mang theo bên mình như một vật hộ thân giúp hút may mắn, tài lộc. Ngoài ra, Đồng Tiền Xu Việt Nam cũng được xem là một món quà ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Ý nghĩa phong thủy của Đồng Xu Lưu Niệm Việt Nam

Đồng Tiền Xu Lưu Niệm Việt Nam chứa đựng nhiều giá trị phong thủy tốt lành

Không đơn giản chỉ là một món quà bình thường, Đồng Tiền Xu Lưu Niệm Việt Nam còn là một vật phẩm phong thủy với nhiều ý nghĩa đặc biệt:

Giúp kích hoạt đường tài lộc:

Đồng Tiền Xu Lưu Niệm Việt Nam là một vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt đường tài lộc của người sử dụng. Bạn chỉ cần đặt Đồng Xu trong ví, túi xách, két sắt, ngăn đựng tiền…, năng lượng phong thủy từ Đồng Xu này tỏa ra sẽ giúp công việc làm ăn, buôn bán thuận phát để tiền bạc, của cải gia tăng.

Giúp mang lại may mắn

Bên cạnh ý nghĩa giúp kích hoạt vận tài lộc, Đồng Xu Lưu Niệm còn là một vật phẩm giúp hút may mắn cho người sử dụng. Khi mang Đồng Xu bên người, mọi năng lượng tiêu cực, vận rủi sẽ được đẩy xa thay vào đó là nguồn năng lượng tích cực, may mắn sẽ kéo đến.

Giúp mang đến sự thư thái, bình an trong tâm hồn

Đồng Xu Lưu Niệm còn được xem là một vật phẩm hộ thân tốt. Khi bạn luôn mang đồng xu này bên mình sẽ giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi để tinh thần thư thái, cuộc sống bình an.

Để lại bình luận

Xin lưu ý, các bình luận phải được phê duyệt trước khi chúng được xuất bản