ĐƯA BỘ SƯU TẬP ROUTE 66 CỦA BẠN VÀO HIGH GEAR

Để kỷ niệm con đường nổi tiếng nhất ở Mỹ, BACNGUYENCHAT đã phát hành nhiều sản phẩm Bạc trong nhiều năm qua thể hiện các cảnh khác nhau từ Đường 66. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng mua sắm tất cả các sản phẩm này tại một địa điểm - hoàn hảo cho bất kỳ bộ sưu tập Đường 66 hoặc Americana nào.

Vào đầu năm 2018, các biểu tượng của Route 66 Series đã được ra mắt, có các địa danh độc đáo trên đường cao tốc hoành tráng này. Từ Illinois đến California, loạt phim đưa người xem vào cuộc hành trình xuyên nước Mỹ. Khách hàng đã rất hào hứng để xem mỗi bản phát hành mới đã mang lại những gì.

Đối với những người muốn sở hữu toàn bộ bộ sưu tập, chúng tôi cung cấp một Giấy phép biển số đặc biệt , để thực sự nắm bắt được tinh thần của bộ truyện. Chỉ với năm bản phát hành nữa, chúng tôi sắp kết thúc cuộc hành trình.

Có lẽ bộ sưu tập của bạn cần một thứ gì đó độc đáo hơn một chiếc vòng Bạc 1 oz. Hãy xem xét lựa chọn của chúng tôi về Ghi chú lá bạc trên Đường 66 . Mỗi tờ tiền được sản xuất theo kích thước của một tờ đô la, tuy nhiên, chúng có chứa 0,999 Bạc tốt. Bạn có thể khám phá các địa danh của Tuyến đường 66 hoặc chỉ một bản đồ đầy màu sắc - sự lựa chọn là của bạn với những mảnh ghép thanh lịch này.

Bất kể bạn có nhớ đã đi du lịch khắp nước Mỹ trên Đường 66 hay bạn chỉ quan tâm đến lịch sử và hoài niệm, BACNGUYENCHAT là điểm dừng chân duy nhất của bạn cho tất cả mọi thứ trên Đường 66 . Bắt đầu bộ sưu tập của bạn ngay hôm nay!

Để lại bình luận

Xin lưu ý, các bình luận phải được phê duyệt trước khi chúng được xuất bản