HOÀN THÀNH BỘ SƯU TẬP BẢN ĐỒ CÓ TÊN MIỀN CỦA BẠN VỚI ROYAL AUSTRALIAN MINT

Xem Trái đất theo cách cổ điển với bản phát hành cuối cùng trong loạt phim nổi tiếng này. Xưởng đúc tiền Hoàng gia Úc đóng Sê-ri Mái vòm Mặt đất Bằng Bạc với Tây bán cầu .

Trong suốt thế kỷ 15 và 16, các nhà thám hiểm đã mở đường cho thế giới như chúng ta biết ngày nay. Những vùng đất được khám phá trong Kỷ nguyên Khám phá được tưởng nhớ trong loạt phim này, bản phát hành thứ hai này có bản đồ Tây Bán cầu năm 1626 của nhà bản đồ học người Anh John Speed.

Đây 1 oz bạc vòm đồng xu  là hoàn hảo cho buff lịch sử hoặc tiền xu thu gom bạc. Thiết kế hình vòm, có bản đồ ở mặt lồi, tạo thêm chiều sâu tuyệt đẹp cho hình ảnh thế giới. Mỗi đồng xu đi kèm với một hộp đựng tùy chỉnh với một chứng chỉ xác thực được đánh số. Chỉ có 5.000 đồng xu đang được cung cấp trên toàn thế giới.

Các bản đồ sớm nhất được biết có niên đại từ thế kỷ thứ 6 và thứ 5 trước Công nguyên, và tất cả đều cho rằng Trái đất phẳng. Các bản đồ thế giới giả định Trái đất hình cầu sau đó xuất hiện trong thời kỳ Hy Lạp hóa và ngày càng chính xác khi các nhà thám hiểm khám phá những vùng đất mới. Bản đồ là cần thiết để điều hướng thế giới và khuấy động trí tưởng tượng để khám phá thêm.

 

Để lại bình luận

Xin lưu ý, các bình luận phải được phê duyệt trước khi chúng được xuất bản