KHÁM PHÁ CHI TIẾT ĐẦY ĐỦ VỀ DÒNG SWAN 2019

Dòng Perth Mint Swan 2019

Dòng Swan mang tính biểu tượng của Perth Mint lần đầu tiên được phát hành vào năm 2017. Đồng xu Silver Swan 1 oz ban đầu đã bán hết sạch trên toàn thế giới trong vòng chưa đầy hai ngày. Vào năm 2018, xưởng đúc tiền đã sản xuất mẫu Thiên nga bạc cao 5 oz đầu tiên, nâng dòng sản phẩm thanh lịch lên một tầm cao mới.

Đối với bản phát hành thứ ba của họ, nhà đúc đã tiếp tục tạo ra các thiết kế sáng tạo bằng cách phát hành Proof Gold Swan  đầu tiên của loạt phim. Không chỉ vậy, đây còn là Thiên nga vàng cứu trợ đầu tiên! Với chiều rộng gần gấp đôi - và dày gần gấp bốn lần - so với đồng xu Gold Swan 1 oz, đồng xu Vàng phù điêu cao này mang đến thiết kế độc đáo của năm 2019 với độ chi tiết lớn hơn.

Trong khi bản phát hành Swan Series đầu tiên hiển thị một con thiên nga thanh lịch duy nhất, thì ấn bản thứ hai có một con thiên nga và một cygnet. Xây dựng loạt phim này xa hơn nữa, Swans 2019 có hình ảnh một con thiên nga, một cygnet và một con thiên nga trưởng thành thứ hai trong nền. Thiên nga được biết đến với xu hướng giao phối suốt đời, và những đồng xu Bạc và Vàng này mô tả một gia đình thiên nga là lựa chọn hoàn hảo cho bộ truyện.

BACNGUYENCHAT đã làm việc với The Perth Mint về Swan Series, tập hợp những trí tuệ sáng tạo của họ để cung cấp cho thị trường một loạt sản phẩm độc đáo mang biểu tượng mang tính biểu tượng của xưởng đúc tiền vào cuộc sống. Mua trọn bộ ngay hôm nay tại BACNGUYENCHAT, cho dù bạn cần bắt đầu bộ sưu tập của mình với đồng cu Thiên nga 2017 hay đang mở rộng bộ sưu tập của mình với đồng xu Thiên nga 2019 tuyệt đẹp. 

Để lại bình luận

Xin lưu ý, các bình luận phải được phê duyệt trước khi chúng được xuất bản