KỶ NIỆM LỊCH SỬ ÂM LỊCH BẰNG VÀNG VÀ BẠC

Các sản phẩm theo chủ đề Không gian và Đổ bộ Mặt trăng

"Một bước nhỏ cho con người ... một bước nhảy vọt khổng lồ cho nhân loại." Gần như tất cả mọi người đều quen thuộc với những từ ngữ khét tiếng này, được nói vào ngày 20 tháng 7 năm 1969. Chúng không chỉ củng cố vị thế thống trị của Mỹ trong Cuộc đua không gian vào giữa thế kỷ 20 mà còn biểu thị một thời khắc lịch sử cho toàn thế giới. Con người đã hạ cánh thành công lên bề mặt của mặt trăng. Kỷ niệm 50 năm ngày mang tính biểu tượng đó với tuyển chọn thú vị các sản phẩm Vàng và Bạc tại Bacnguyenchat.

United States Mint đã phát hành các sản phẩm đặc biệt có hình ảnh mang tính biểu tượng từ cuộc đổ bộ lên mặt trăng của tàu Apollo 11. Những đồng tiền có mái vòm này mô tả Neil Armstrong, lá cờ Hoa Kỳ và mô-đun mặt trăng trên bề mặt mặt trăng, như được phản chiếu trong mũ bảo hiểm của Buzz Aldrin. Ngược lại tập trung vào dấu chân mặt trăng đầu tiên. Đồng vàng và bạc đều có sẵn ở dạng hoàn thiện Bằng chứng hoặc BU, cho phép bạn mở rộng bộ sưu tập mặt trăng của mình theo cách nào phù hợp nhất với bạn.

Các xưởng đúc tiền trên khắp thế giới cũng tổ chức lễ kỷ niệm hoành tráng này. Cả hai loại tiền bạc lớn từ Úc đều tạo ra những đồng tiền đáng nhớ của riêng họ. Perth Mint đã chọn để tạo ra một mô tả độc đáo của Lunar Module Eagle đằng sau một dấu chân lớn, trong khi Royal Australian Mint thực hiện một cách tiếp cận rất sáng tạo, sử dụng lớp mạ niken để tạo hiệu ứng bóng tối với Trái đất được tô màu làm tâm điểm sáng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm những hình ảnh cổ điển bằng vàng hay đồng xu bạc đặc biệt độc đáo , chúng tôi cung cấp nhiều loại tiền xu theo chủ đề mặt trăng phù hợp với mọi bộ sưu tập. Hãy mua sắm những sản phẩm âm lịch này ngay hôm nay để kỷ niệm một trong những ngày kỷ niệm nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ!

Để lại bình luận

Xin lưu ý, các bình luận phải được phê duyệt trước khi chúng được xuất bản