KỶ NIỆM NGƯỜI THẬP TỰ CHINH CÓ MŨ VỚI BẠC VÀ VÀNG

Một trong những siêu anh hùng mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại kỷ niệm sinh nhật quan trọng vào năm nay khi Người dơi bước sang tuổi 80. Lần đầu tiên xuất hiện trong Detective Comics # 27 vào năm 1939, người cảnh vệ anh hùng này đã chiến đấu với hàng loạt kẻ săn mồi ấn tượng kể từ đó.

Ban ngày, Bruce Wayne là một tỷ phú thiên tài, nhưng vào ban đêm, khả năng võ thuật và những tiện ích của tương lai giúp anh đánh bại những kẻ săn mồi rình rập trên đường phố Gotham, quê hương của anh. Còn được gọi là Caped Crusader, Thám tử vĩ đại nhất thế giới và Hiệp sĩ bóng đêm, sự gan góc và thiếu sức mạnh siêu phàm của Batman đã tách anh ta ra khỏi các anh hùng truyện tranh khác.

Nhân dịp kỷ niệm mang tính bước ngoặt này, New Zealand Mint đã hợp tác với DC Comics để phát hành các bộ sưu tập được cấp phép chính thức. Bạn có thể tìm thấy Tượng bạc 235 gam  thực sự độc đáo cho thấy Người dơi đang hành động hoặc một Tờ giấy bạc vàng nặng 1 gam ngoạn mục với chiếc áo choàng màu xanh mang tính biểu tượng.

Có lẽ bạn là fan hâm mộ của một số nhân vật phản diện Batman cổ điển, chẳng hạn như Joker , thường được liệt kê trong số những nhân vật phản diện vĩ đại nhất từng được tạo ra, hoặc Riddler  , một trong những kẻ thù lâu dài nhất của Batman.

Mua sắm Bộ sưu tập Batman vàng và bạc ngay hôm nay và ăn mừng để thêm vào bộ sưu tập của riêng bạn, món quà cho người yêu siêu anh hùng mà bạn biết hoặc chỉ say sưa với huyền thoại truyện tranh 80 năm qua.

Để lại bình luận

Xin lưu ý, các bình luận phải được phê duyệt trước khi chúng được xuất bản