MEXICO SILVER 8 REALES

Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến một đồng xu đã được cắt nhỏ. Có lẽ bạn là một trong nhiều người không biết điều này có nghĩa là gì. Đừng lo lắng, chúng tôi có thể giúp bạn. Hãy nhìn vào 1802 Mexico Silver 8 Real này có các dấu ấn từ Trung Quốc.

Mặc dù "dấu cắt" nghe có vẻ có hại cho đồng xu, nhưng tất cả điều đó có nghĩa là đồng xu đã được đóng dấu bởi một thương gia để xác minh trọng lượng và hàm lượng Bạc. Điều này đã được thực hiện rộng rãi ở châu Á với đô la thương mại của Mỹ. Tất nhiên, nó cũng xảy ra rõ ràng trên đồng bạc Mexico.

Có lẽ chi tiết đó của đồng xu không nhất thiết phải quan trọng đối với bạn. Hãy xem xét đồng xu Mexico Silver 8 Reales Portrait & Pillars , với một mặt trái khác với ví dụ điển hình. Những đồng tiền cổ điển này được coi là một con ngựa, do chúng được sử dụng rộng rãi trên khắp Tây Ban Nha, các thuộc địa của nó và toàn thế giới.

Có thể bạn đang tìm kiếm một ví dụ phải chăng về Silver 8 Reales cổ điển . Đồng xu lưu hành trung bình này, được sản xuất cách đây hơn 195 năm, hiện có giá dưới 100 đô la. Đây là một bổ sung dễ dàng cho bất kỳ bộ sưu tập nào.

Từ Được lưu hành nhiều đến Hầu như không được lưu hành, hoặc thậm chí là các ví dụ được Chứng nhận của Bang Mint, chúng tôi cung cấp nhiều loại 8 Reales của Mexico để phù hợp với bất kỳ người mua nào. 

Để lại bình luận

Xin lưu ý, các bình luận phải được phê duyệt trước khi chúng được xuất bản