CÁCH BÁN TIỀN VÀNGBạn có tiền vàng để bán - và các câu hỏi về cách tốt nhất để bắt đầu.BAC NGUYEN CHAT cung cấp tài nguyên để làm cho quá trình này dễ dàng hơn một chút. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định một số điểm chính về cách thức và thời điểm bán đồng tiền Vàng của bạn, cũng như những gì cần tìm ở một người mua đáng tin cậy. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về một số đồng vàng phổ biến nhất và cách tính giá hợp lý mà bạn có thể mong đợi nhận được.

Có phải là thời điểm thích hợp để bán?
Quyết định vào thời điểm thích hợp để bán tiền vàng của bạn có thể là một quyết định cá nhân cũng như quyết định tài chính.

Nếu bạn đang đầu tư vào Vàng và đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để bán nhằm thu được lợi tức đầu tư tốt nhất, hãy đánh dấu trang giá giao ngay của chúng tôi   để cập nhật diễn biến hàng ngày. Nếu bạn đã thừa kế hoặc bắt gặp những đồng tiền Vàng của mình theo một cách nào đó, hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã sẵn sàng chia tay chúng chưa và liệu đã đến lúc thích hợp để từ bỏ thứ gì đó có thể là tình cảm trong tương lai.

Dù bằng cách nào, lý do số một khiến mọi người bán  tiền vàng của họ  là họ cần thanh lý khoản đầu tư của mình. Đó có thể là đóng cửa một căn nhà, trả học phí đại học cho con bạn, hoặc bạn có thể chỉ muốn tiêu xài hoang phí cho bản thân hoặc gia đình.

BACNGUYENCHAT khuyên bạn nên thảo luận về ưu và nhược điểm của việc đầu tư với cố vấn tài chính hoặc chuyên gia.

Biết vàng của bạn.
Biết sản phẩm của bạn sẽ đảm bảo bạn nhận được một mức giá hợp lý.

Đây là hai điều bạn cần lưu ý:

Bullion Vs. Numistmatic
Điều đầu tiên cần tìm hiểu là liệu bạn đang nắm giữ một vàng hoặc một  Numismatic sản phẩm.

Chủ quyền Vs. Mints tin
Điều thứ hai bạn nên tìm kiếm là liệu bạn có ( Sovereign) tiền tệ của chính phủ hậu thuẫn hoặc bạc hà vàng tin.

Bạc hà chủ quyền đôi khi được gọi là bạc hà chính phủ hoặc bạc hà quốc gia. Các sản phẩm do các nhà khai thác mỏ có chủ quyền sản xuất được đưa ra đấu thầu hợp pháp tại quốc gia đó. Thông thường, có mệnh giá liên quan đến sản phẩm và tình trạng đấu thầu hợp pháp chính thức. 

Các lò đúc tiền thuộc sở hữu tư nhân và không sản xuất vàng thỏi để đấu thầu hợp pháp. Với các loại bạc hà tư nhân, họ tạo ra các sản phẩm có thương hiệu hoặc thiết kế riêng, độ tinh khiết và hàm lượng kim loại. 

Tiền vàng  được sản xuất bởi các nhà khai thác mỏ có chủ quyền và có tư cách đấu thầu hợp pháp liên quan đến chúng. Họ có thể mang phí bảo hiểm cao hơn so với  giá giao ngay , do có thể thu được.

Biết Giá đấu thầu Vs. Giá bán.
Giá dự thầu: 
 Người tiêu dùng có thể mong đợi nhận được giá chào mua khi bán Vàng cho đại lý. Giá vàng mua mỗi ounce là giá chào cao nhất trên thị trường hiện tại để bán cho một đại lý.

Giá Bán: Các đại lý sẽ chào bán Vàng cho bạn với giá chào bán . Giá bán vàng hiện tại trên mỗi ounce là giá tối thiểu hiện tại để một đại lý bán trên thị trường.

Tìm hiểu về các loại tiền vàng phổ biến nhất để bán.
Có rất nhiều vàng thỏi có thể được bán lấy tiền mặt. Nhưng nếu bạn là người mới hoặc người bán trung gian, chúng tôi đã biên soạn một danh sách ở đây mô tả và minh họa một số đồng tiền Vàng phổ biến nhất được bán lại cho các đại lý:

 American Gold Eagles
Là biểu hiện lý tưởng của tinh thần Mỹ và dựa trên thiết kế nổi tiếng của Augustus Saint-Gaudens, Gold American Eagle ngay lập tức được nhận biết trên toàn thế giới. Mang hình ảnh Nữ thần Tự do sải bước trước mặt trời ở một bên và đại bàng hói của Mỹ làm tổ ở một bên, biểu tượng này có sẵn ở một số kích thước nhỏ để phù hợp với mọi ngân sách. Gold American Eagle được công nhận vô song và dễ thanh khoản.

Những con trâu vàng của Mỹ
Đồng xu tuyệt đẹp này rất được yêu thích phần lớn là do tác phẩm nghệ thuật của nó là bản vẽ lại đồng xu nổi tiếng Buffalo Nickel năm 1913 của James Earle Fraser. Mặt trái của nó có hình chân dung tuyệt đẹp của một tù trưởng người Mỹ bản địa, trong khi mặt trái của nó mô tả một con trâu Mỹ vinh quang được lấy cảm hứng từ Black Diamond, con bò rừng Mỹ sống trong Vườn thú Central Park của New York vào những năm 1910. Độ mịn .9999 của American Buffalo và khả năng nhận biết tức thời khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người đam mê Vàng nào.

Lá phong vàng Canada
Tự hào với vẻ đẹp mang tính biểu tượng và các tính năng bảo mật sáng tạo, Lá phong vàng Canada được quốc tế công nhận và phổ biến rộng rãi. Đồng xu này được làm bằng vàng ròng .9999 và được trang trí bằng thiết kế lá phong đơn nổi bật. Đồng tiền này cũng có sẵn ở các kích thước phân số, cung cấp một điểm đầu tư vàng dễ tiếp cận cho những người có ngân sách khiêm tốn.

Chuột túi vàng Úc
Dòng Kangaroo từ Perth Mint là một biểu tượng mạnh mẽ của Úc. Mỗi lần lặp lại của đồng xu Úc Kangaroo Gold đều có mô tả mới mẻ về một con kangaroo trong một khung cảnh thiên nhiên khác nhau, khiến cho loạt đồng tiền này được các nhà sưu tập thèm muốn. Là một đồng xu đặc biệt được làm từ vàng ròng .9999, Đồng Kangaroo vàng Úc 1 oz được phát hành với mệnh giá 100 đô la AUD và được coi là có tính sưu tập cao và thường có tính thanh khoản cao do lịch sử đúc tiền đáng chú ý và tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn, dễ nhận biết của nó.

Krugerrands vanfd Nam Phi

Là đồng tiền vàng thỏi đầu tiên trên thế giới và được yêu thích lâu năm bên ngoài Hoa Kỳ, Krugerrand nói chung là một trong những đồng tiền vàng có giá cả phải chăng hơn trên thị trường và dễ nhận biết nhờ màu sắc độc đáo và hình ảnh một con linh dương springbok. Nhiều Krugerrands đã được mua hơn tất cả các đồng vàng 1 oz khác hiện có trên thị trường. Krugerrand chứa vàng ròng .9167, với hợp kim 8,33% Đồng để tăng cường độ bền của Vàng.

Gấu trúc vàng Trung Quốc

Mỗi năm, bộ truyện mang một hình ảnh mới về gấu trúc khổng lồ, biểu tượng được tôn kính của Trung Quốc. Gấu trúc vàng Trung Quốc có trọng lượng là 30 gram, thay vì 1 oz, và cũng tự hào có số lượng đúc hạn chế hơn so với nhiều đồng tiền thỏi khác. Kích thước độc đáo và khả năng dựng phim thấp khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ danh mục đầu tư vàng nào và là một trong những đồng tiền thú vị nhất đối với các nhà đầu tư Vàng.

Áo vàng Phiharmonics

Đây là đồng tiền vàng thỏi duy nhất được phát hành bằng đồng euro và nó được bảo đảm bởi Cơ quan đúc tiền có uy tín cao của Áo . Một bên là các nhạc cụ xuất hiện trong Dàn nhạc Philharmonic của Áo, báu vật quốc gia vĩ đại của Áo, trong khi bên kia trưng bày Sảnh Vàng ở Vienna, nơi diễn ra buổi hòa nhạc Ngày đầu năm mới hàng năm của dàn nhạc. Gold Philharmonics mang lại cơ hội tuyệt vời để phân nhánh thành tiền xu Châu Âu.

Vàng Anh Brittanias

Những đồng xu nổi tiếng của Anh này đã tăng đều đặn độ mịn của chúng và những đồng xu được phát hành năm 2013 và sau đó tự hào về độ mịn .9999 Vàng. Điều này, kết hợp với khả năng dễ nhận biết của Britannia và sự tôn trọng rộng lớn do The Royal Mint chỉ huy, làm cho Gold Britannias trở thành một giá trị tuyệt vời với tiềm năng thanh khoản tốt.

Tìm người mua đáng tin cậy.
Một khi bạn hiểu giá trị của đồng vàng của mình, bạn phải quyết định nơi bán nó. Bạn sẽ muốn tìm một đại lý uy tín cung cấp giá tốt nhất.

Hãy xem xét BAC NGUYEN CHAT.
Các đại lý kim loại quý trực tuyến, như BAC NGUYEN CHAT, có thể cung cấp cho bạn mức giá tốt hơn so với các cửa hàng cầm đồ hoặc cửa hàng tiền xu tại địa phương. Trong 20 năm qua, chúng tôi đã mua hơn 1 tỷ đô la Kim loại quý từ những người giống như bạn. Bằng cách bán hàng cho chúng tôi, bạn cũng có thể tránh được các chiến thuật áp lực cao và được thanh toán nhanh chóng.

Nếu bạn đã sẵn sàng bán đồng vàng của mình, chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

Hãy trò chuyện
Hãy cho chúng tôi biết bạn đang muốn bán gì và với số lượng bao nhiêu. Nhóm của chúng tôi cũng có thể giúp bạn xác định sản phẩm của mình nếu bạn không chắc mình có sản phẩm gì. Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy tạo một tài khoản miến phí  và sau đó gọi cho các chuyên gia của chúng tôi theo số  điện thoại (028) 6278 2215

Chốt giá của bạn
Khi chúng tôi đã xác định được sản phẩm và số lượng bạn muốn bán, nhóm của chúng tôi sẽ báo giá cho bạn và chốt giá đó trên điện thoại. Giao dịch của bạn bị khóa tại thời điểm đó, vì vậy bạn không gặp rủi ro về chuyển động của thị trường trong khi kim loại của bạn đang vận chuyển sang APMEX.

Gửi tiền vàng của bạn
Khi bạn sử dụng dịch vụ hậu cần APMEX, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn các nhãn vận chuyển UPS cần thiết và hướng dẫn đầy đủ về cách đóng gói  sản phẩm của bạn một cách an toàn trong một  hộp mới, không đánh dấu . Nếu các hướng dẫn đóng gói này không được tuân thủ, chúng tôi không thể đảm bảo bảo hiểm của bạn sẽ được bảo hiểm đầy đủ trong trường hợp bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Khi bạn đã đóng gói sản phẩm của mình, chỉ cần đến cơ sở UPS do BAC NGUYEN CHAT chỉ định hoặc lên lịch nhận UPS. Xin lưu ý rằng UPS sẽ không chấp nhận bất kỳ gói hàng nào không được đóng gói đúng cách và an toàn.

Xin lưu ý:  Nếu bạn hoàn toàn phải sử dụng lại hộp, hãy đảm bảo rằng không có gì cho thấy "vật liệu nguy hiểm" hoặc "nội dung nguy hiểm", vì gói hàng của bạn có thể không được UPS bảo hiểm đầy đủ.

Nhận xác minh
Khi toàn bộ đơn đặt hàng của bạn đã được chuyển đến cơ sở của chúng tôi, nhóm Tiếp nhận của chúng tôi sẽ xác minh sản phẩm và số lượng chính xác, đồng thời sử dụng các quy trình độc quyền tốt nhất trong lớp của chúng tôi để xác thực từng mặt hàng. Đội ngũ Numismatic am hiểu của chúng tôi có mặt tại chỗ để hỗ trợ xác minh các mặt hàng sưu tầm được nếu cần.

Được thanh toán
Từ khi chúng tôi nhận được đầy đủ đơn đặt hàng của bạn cho đến khi chúng tôi gửi thanh toán cho bạn, chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý và giải phóng thanh toán của bạn trước ngày làm việc tiếp theo (áp dụng các giới hạn). Bạn có thể chọn nhận séc, ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng hoặc giao dịch để lấy sản phẩm mà chúng tôi bán. Phí vận chuyển của bạn được khấu trừ vào khoản thanh toán của bạn, do đó, bạn sẽ không phải trả chi phí tự trả.

Yêu cầu báo giá
Chúng tôi giúp bạn dễ dàng bán Vàng của mình, từ việc chốt giá cho đến nhận tiền. Bắt đầu quá trình ngay hôm nay bằng cách yêu cầu báo giá trực tuyến.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, việc bán đồng xu Vàng của bạn có thể là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng.

Để lại bình luận

Xin lưu ý, các bình luận phải được phê duyệt trước khi chúng được xuất bản